Tập Đoàn Nam Long được tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện các dự án bất động sản tại Hải Phòng

Cơ hội phát triển bất động sản Nam Long Hải Phòng

Chiều 3-7, đồng chí Nguyễn Xuân Bình; Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp và làm việc với Công ty CP Đầu tư Nam Long về đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Hải Phòng. Cùng dự có đại diện các ngành liên quan.

Theo ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Long; với kinh nghiệm 26 năm, Nam Long hiện là một trong những tập đoàn tư nhân đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với số đông người dân. Công ty đã niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh; có nhiều cổ đông chiến lược như IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… và có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu về bất động sản như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

Công ty hoạt động rất thành công tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khác. Nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng, công ty mong muốn được thực hiện một số dự án bất động sản. Lãnh đạo công ty đã nghiên cứu kỹ và cảm nhận được sự đổi mới, năng động của Hải Phòng, tin tưởng sẽ thành công tại thành phố Cảng.


Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp Tổng Giám đốc
Công ty CP Nam Long Steven Chu Chee Kwang

Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố hoan nghênh Công ty Nam Long; một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tới Hải Phòng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, Hải Phòng là thành phố Cảng, thành phố công nghiệp đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Vì thế, dân số có tốc độ tăng trưởng rất nhanh, nhất là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân tại các nơi đang đổ về làm việc, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên nhanh chóng.

Đồng chí Phó Chủ tịch tin tưởng; với bề dày kinh nghiệm, với tiềm lực mạnh mẽ, với những mục tiêu, định hướng rõ nét; đặc biệt là quyết tâm đầu tư tại Hải Phòng của Nam Long, công ty sẽ thành công tại Hải Phòng. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu của công ty. Sau cuộc làm việc này, UBND thành phố giao cho các ngành liên quan làm đầu mối; xây dựng kế hoạch cụ thể, phối hợp chặt chẽ với công ty triển khai thực hiện các dự án./.

(Nguồn baohaiphong.com.vn)

Dự án Nam Long Hải Phòng

  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)

– Là một trong nhưng chủ đầu tư uy tin với các dự án bất động sản từ 20ha đến 200ha trong đó có Nam Long Hải Phòng với quy mô 21ha và hồ điều hòa 6ha.

–  Nam Long chuyên phát triển quỹ đất và xây dựng nhưng khu đô thị đáng sống; được định hướng là một mũi nhọn trọng điểm của Nam Long.

–  Nam Long hiện đang thực hiện phát triển triến lược ba dòng sản phẩm bảo gồm Ehome/Ehomes; Flora và Valora với thiết kế hiệu quả và tối ưu không gian sống.

–  Quản lý và khai thác bất động sản thương mại và dịch vụ là mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định cho sự phát triển của Nam Long.

–  Cổ phiếu Nam Long đã được chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán từ ngày 8 tháng 4 năm 2013.

  • Vị trí dự án: Đường 9c Xã Dương Quan, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng

– Dự án nằm trong khu đô thị mới Bắc Sông Cấm là được quy hoạch trở thành một trong trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng.

– Được nối liền từ trung tâm thành phố Hải Phòng đến khu đô thị Bắc Sông Cấm qua cầu Hoàng văn Thụ và sắp tới là cầu Bính.

Vị trí Nam Long Hải Phòng

  • Quy mô dự án: Diện tích đất: 21 ha, Hồ điều hoà: 6 ha
  • Sản phẩm dự án:

– 500 villas + shophouse (~120m2, mặt tiền 6m x 17m).

– 700 chung cư triển khai sau.

  • Thời gian dự kiến triển khai: Quý I/2020 – Dự kiến bàn giao Quý IV/2020

Tổng quan chi tiết dự án: https://duannamlonghaiphong.net/

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0365086789

036.508.6789