Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng ?

Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng trên đà phát triển?

Năm 2017 với chủ đề của huyện Thủy Nguyên là: Tăng cường quản lý thu chi ngân sách nhà nước và giải phóng mặt bằng; đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới. UBND huyện đẩy mạnh công tác bồi thường; hỗ trợ giải phóng mặt bằng 25 dự án. Tạo điều kiện thuận lợi để các Chủ đầu tư sớm triển khai các dự án và đặc biệt các dự án trong điệm cấp Quốc gia – Thành phố như:

1, Dự án xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với quy mô 1.445,51ha trên địa bàn 03 xã: Tân Dương, Dương Quan, Hoa Động, huyện Thuỷ Nguyên và phường Minh Khai, quận Hồng Bàng; với tổng mức đầu tư là 9.899 tỷ đồng do ngân sách thành phố và các nguồn vốn hỗ trợ hợp pháp khác.

Đây là Dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng, trong đó giai đoạn 1 là xây dựng cầu Hoàng Văn Thụ với diện tích 10,9 ha. Cầu được xây dựng bắc qua sông Cấm, nối Quận Hồng Bàng với Huyện Thủy Nguyên; chiều dài hơn 1,1km, với tổng mức đầu tư khoảng 2.176 tỷ đồng.

Giai đoạn 2 là xây dựng tả đê sông Cấm; hệ thống giao thông chính và hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

2, Dự án Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng

Là dự án quan trọng không chỉ tại thành phố Hải Phòng mà còn quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực phía Bắc.

Dự án được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận; UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng với diện tích 1.566 ha. Dự án được cấp nhận Giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 12/2008 với tổng số vốn đầu tư thực hiện giai đoạn I (611 ha) của Dự án: 1.652 tỷ đồng (tương đương 100 triệu đô la).

Hiện nay, Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ VSIP Hải Phòng hiện đã thu hút được 35 nhà đầu tư thứ cấp với tổng mức đầu tư trên 1,6 tỷ đô la Mỹ. Các dự án đã thu hút, tạo công ăn việc làm cho khoảng 22.000 lao động.

3. Dự án Đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Máng nước từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo

Dự án có tổng mức đầu tư 420 tỷ đồng tại Thủy Đường, Thủy Sơn, Tân Dương, Dương Quan. Tuyến đường Máng nước có chiều dài là 3,745km có bề rộng mặt đường xe chạy 20m, hè đường mỗi bên rộng 5m.

Dự án sau khi hoàn thiện sẽ góp phần nâng cao năng lực tự đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp; giảm tải cho tuyến đường TL359 qua thị trấn Núi Đèo.

4. Dự án Đầu tư xây dựng Khu liên hợp và xử lý chất thải rắn Gia Minh thuộc Dự án Thoát nước mưa, nước thải và quản lý chất thải rắn Hải Phòng (giai đoạn 1)

 Dự án được UBND thành phố phê duyệt đầu tư từ năm 2009; với tổng mức đầu tư khoảng 983,3 tỷ đồng. Dự án sẽ giúp cải thiện công tác thu gom, xử lý chất thải rắn; góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng xanh – sạch – đẹp. Dự án đưa vào vận hành theo công nghệ tiên tiến của Fukuoka Nhật Bản; với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp xử lý rác thải truyền thống trước đây

5. Dự án cải tạo đường nối khu xử lý chất thải rắn Gia Minh đến Nhà máy xi măng Hải Phòng

 Dự án lớn với tổng diện tích thu hồi 10,4 ha và tổng mức đầu tư 681,3 tỷ đồng. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 9,276km; điểm đầu thuộc địa phận xã Gia Minh; điểm cuối giao với đường nội bộ của Nhà máy xi măng Hải Phòng.
Mục tiêu của dự án là phục vụ vận chuyển chất thải rắn cho Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Gia Minh; đồng thời đáp ứng nhu cầu giao thông của nhân dân và các dự án phát triển công nghiệp dịch vụ trên địa bàn. Dự án cũng được đánh giá là động lực phát triển kinh tế – xã hội của cả khu vực Đông Bắc; huyện Thuỷ Nguyên; góp phần phát huy giá trị của Quần thể di tích và danh lam thắng cảnh Tràng Kênh.

6. Dự án Đầu tư xây dựng cầu Lại Xuân và tuyến đường hai đầu cầu; cải tạo mở rộng đường tỉnh 352

Dự án có tổng diện tích thu hồi là 13,15ha; trong đó huyện Thủy Nguyên là 9,25ha; thị xã Đông Triều là 3,89ha. Dự kiến tổng vốn đầu tư 1.214, 8 tỷ đồng.
Tương lai cầu Lại Xuân bắc ngang sông Phi Liệt; thay thế bến phà Đụn hiện nay; nối liền khu vực các xã phía Tây và Tây Bắc huyện Thủy Nguyên với tỉnh Quảng Ninh. Từng bước hoàn thiện giao thông kết nối từ Tỉnh lộ 352 thuộc địa bàn Hải Phòng và Tỉnh lộ 333 thuộc địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tạo kết nối thông suốt giữa Quốc lộ 18 với Quốc lộ 10; nâng cao năng lực giao thông qua lại trên các tuyến, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của khu vực.

7. Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường trục chính Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng 

Dự án có tổng mức đầu tư 992 tỷ đồng và tổng diện tích thu hồi 23,5ha; có chiều dài tuyến 4.634m.
Đây là dự án hạ tầng xây dựng đầu mối kết nối với các khu chức năng của Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải với các vùng trong thành phố (Khu đô thị mới Bắc sông Cấm; Khu đô thị trung tâm hành chính) tạo tiền đề để kết nối thành phố Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh

8. Dự án Khu vui chơi, giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên

Dự án trọng điểm của thành phố với tổng diện tích thu hồi là 872,2 ha; tổng mức đầu tư hơn 22.000 tỷ đồng (tương đương 01 tỷ USD). Dự án dự kiến hoàn thành trong 5 năm (2015-2020). Chủ đầu tư Dự án là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Mục tiêu triển khai Dự án là nhằm biến đảo Vũ Yến thành một trong những khu du lịch lớn nhất khu vực phía Bắc; với khu biệt thự sinh thái 1.116 căn; sân golf 36 lỗ; khu du lịch cộng đồng, vui chơi giải trí phức hợp; khu cây xanh, cảnh quan công viên sinh thái và hệ thống cáp treo ra đảo Vũ Yên. Phía Tây Bắc đảo Vũ Yên; Vingroup dự định xây dựng khu trung tâm thương mại trọng điểm và hơn 1.000 căn biệt thự sinh thái.

Việc đầu tư siêu Dự án bất động sản trên đảo Vũ Yên được kỳ vọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội; du lịch và thu hút đầu tư cho thành phố Hải Phòng; góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân.

Các Dự án sẽ sớm hoàn thiện, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội; tạo diện mạo mới, khí thế mới cho Thủy Nguyên; đưa Thủy Nguyên xứng đáng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thành phố và đất nước.

TẬP ĐOÀN NAM LONG một trong những đơn vị uy tín trong đầu tư và phát triển dự án trong miền Nam. Nay chuẩn bị triển khai dự án tại Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng.

Tập đoàn Nam Long với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường bất động sản; được Hải Phòng tạo mọi điệu kiện phát triển dự án. Tập đoàn Nam long nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng cũng mong muốn thực hiện môt số dự án bất động sản tại thành phố. Dự kiến trong năm 2020 Chủ đầu tư Nam Long sẽ triển khai dự án đầu tiên tại huyện Thủy Nguyên.

DỰ ÁN NAM LONG HẢI PHÒNG

Nam Long Hải Phòng ( Ảnh minh họa)
Nam Long Hải Phòng ( Ảnh minh họa)
  • Tên dự án: Dự án Nam Long Hải Phòng 
  • Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG
  • Vị trí dự án: Đường 9C xã Dương Quan, Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
  • Hồ điều hòa dự án: 6 ha
  • Mật độ xây dựng dự án: 39%
  • Quy mô xây dựng dự án: 850 biệt thự; nhà phố thương mại; 2.200 căn hộ chung cư thu nhập thấp
  • Thời gian dự kiến khởi công: Quý I/2020
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý 4/2020
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

 TÌM HIỂU CHI TIẾT DỰ ÁN: Tại đây

Website: https://duannamlonghaiphong.net/

036.508.6789